www.nhomkinhthienan.vn

cua kinh ban le san-cách lắp đặt bản lề sàn cửa kính cường lực

thi cong ban le san cua kinh cuong luc thien an tai tphcm

cua kinh ban le san thien an

phòng tắm kính

cửa kính tự động
vách kính cường lực
www.nhomkinhthienan.vn
CÁCH LẮP ĐẶT BẢN LỀ SÀN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC.

CÁCH LẮP ĐẶT BẢN LỀ SÀN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC.

 

Bản lề sàn cửa kính cường lực  là một bộ phận quan trọng không thể thiếu khi sử dụng cửa kính. Bản lề sàn có tác dụng giúp cho quá trình đóng mở cửa trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng, thuận tiện hơn cho người sử dụng.

 

Chính vì những tiện ích mà bản lề sàn mang lại, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 

 

 

cua kinh ban le san thien an

 

 

Đối với cửa kính, bản lề là một trong những phụ kiện kính rất quan trọng đối với việc lắp đặt, thi công các công trình nội thất kính.

 

Đây là phụ kiện đi kèm với các loại cửa kính dùng để tạo sự cố định, khi lắp đặt cửa kính đảm bảo độ an toàn, trong quá trình sử dụng tạo độ bền chắc và đảm bảo tính năng hoạt động cho cửa kính

 

cua kinh ban le san thien an

 

Quá trình cắt sàn theo bản lề các bạn chú ý cắt sát chuẩn theo kích thước hộp máng của bản lề để tránh bị tình trạng cắt rộng quá sẽ bị hở bản lề khiến cho bản lề bị xê dịch khi dựng cách lên.

 

Trong quá trình lắp đặt bản lề sàn cửa kính cường lực cần tuân thủ các nguyên tắc: bản lề sàn không được phép mài mòn, tác động đến cốt của bản lề sàn, không được lót thêm, chêm thêm bất cứ vật gì vào bản lề sàn.

 

Vì chúng sẽ gây ra tình trạng xệ cửa kính và sẽ phát ra tiếng kêu trong mỗi lần bạn mở cửa ra, đóng cửa lại.

Cách tính khối lượng cửa để chọn bản lề sàn phù hợp:

 

+ Cửa kính rộng 900 cm x cao 21000 cm thì sẽ có trọng lượng là 75 kg.

+ Cửa kính rộng 950 cm x cao 21000 cm thì sẽ có trọng lượng là 105 kg.

+ Cửa kính rộng 1050 cm x cao 24000 cm thì sẽ có trọng lượng là 150 kg.

+ Cửa kính rộng 1250 cm x cao 24000 cm thì sẽ có trọng lượng là 180 kg.

 

 

cua kinh ban le san thien an

 

Quy trình lắp đặt bản lề sàn cửa kính cường lực

  1. Tiến hành cắt đế xập hoặc U inox bao quang phần vách cố định .
  2.  Khi lắp đặt phụ kiện bao quang vách cố đinh song chúng ta tiến hành lắp vách cố định vào khung bao quang và các phụ kiện đi kèm như kẹp kính
  3.  Khi lắp đặt phụ kiện hoàn tất chúng ta nên kiểm tra lại kích thước của cánh mà quý khách muốn để , khi mọi thứ đã hoàn tất đúng như mong muốn chúng ta tiến hành xiết cố định phụ kiện để khỏi bị xê dịch .
  4.  Phụ kiện đã cố định , kích thước phù hợp thì chúng ta lên dùng máy bắn cốt để chiếu bản lề ,  nếu không có máy bắn cốt chúng ta nên sử dụng quả dọi để căn chỉnh bản lề ( cách làm như sau dùng quả dọi để đúng tim của ty xoay chiếu thẳng ty xoay của bản lề cửa thủy lực , nhớ căn cả chiều đứng và chiều ngang để bảo đảm bản lề song song với vách cố định .
  5.  Khi căn chỉnh bản lề song chúng ta tiến hành đánh dấu và cắt nền nhà để chôn âm bản lề xuống ( nhớ chôn bản lề ngập hết để bảo đảm khi đi lại không bị vấp ngã và sử dụng xi măng nguyên chất để chôn bản lề tạo độ liên kết cố định , khi chôn bản lề sao nên để khoảng 4 đến 5 tiếng đồng hồ để bảo đảm không bị lún bản lề vì trọng lượng kính khá nặng )
  6. Trong khi chờ đợi bản lề khô chúng ta nên tiến hành lắp phụ kiện kính vào cánh và nhớ xiết chặt các điểm cố định để bảo đảm sau này không bị xệ cánh .
  7. Tiến hành lắp cánh cửa vào bản lề và căn chỉnh tốc độ khe hở sao cho phù hợp ( nên để các khe hở tại các mép cánh và vách cố đình tầm 3 mm , phần sàn nhà 1,2 cm là phù hợp )
  8.  khi công đoàn căn chỉnh đã xong chúng ta nên kiểm tra lại các điểm bắt cố định thêm một lần nữa để bảo đảm không bị sai sót , dùng cồn vệ xinh kính và tẩy các vết bẩn để bàn giao cho khách hàng 

 

 

cua kinh ban le san thien an

 

 

Việc lắp đặt cửa kính, bản lề sàn đòi hỏi người có kinh nghiệm có chuyên môn mới có thể thực hiện được.

 

Việc lắp đặt đỏi hỏi tính tỉ mỉ và kiên nhẫn để điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa cho phù hợp nhất, không nên quá gấp gáp điều chỉnh đột ngột sẽ làm hỏng bản lề sàn, thậm chí làm vỡ cửa kính.

 

 

Liên hệ: 0903.346.657 (Mr Hòa) để được đo đạc, tư vấn báo giá ngay.

Công ty Thiên Ân rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

 

Địa chỉ văn phòng giao dịch và bảo hành tại:  

19/7 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

 

Địa chỉ chi nhánh:

   - số 9 nguyễn hữu cầu Quận 1 TPHCM

   - 36/11 mai khôi phường 7 tân bình, TPHCM

   - 75, 77 vĩnh  viễn Quận 10, TPHCM

  - 457 Lê Văn Lương ,Phường Tân Phong Quận 7, HCM

   -  152 Nguyễn xí, phường 25 Bình thạnh, TPHCM

   - 785 Nguyễn duy Trinh phường phú hữu Quận 9, TPHCM

   - Số 9 trần Não  , phương an phú Quận 2, TPHCM

 

 

 

Tin liên quan

icon