www.nhomkinhthienan.vn

Cửa kính bản lề sàn

Ưu điểm cửa cửa kính bản lề sàn

Nhận báo giá cường kính cường lực

phòng tắm kính

cửa kính tự động
vách kính cường lực
www.nhomkinhthienan.vn
Ngày đăng : 30/03/2017

Ưu điểm của cửa kính bản lề sàn


         Được sản xuất với quy trình khắc khe: Thiên Ân sản xuất cửa kính bản lề sàn với quy trình hiện đại, công nghệ cao, đạt đến độ hoàn hảo tối đa.


         Độ an toàn cực cao: Cửa kính bản lề sàn sử dụng vật liệu có độ chịu lực cực kì tốt như kính cường lực và thép hoặc inox. Khi có va đập mạnh xảy ra làm vỡ kính, cửa kính bản lề sàn sẽ vỡ ra thành các mảnh nhỏ hạt ngô không gây sát thương cho người sử dụng. Được Thiên Ân sử dụng các tấm kính cường lực có độ bền cao hơn từ 5-7 lần các loại kính bình thường nên cửa kính cường lực bản lề sàn Thiên Ân có độ bền rất cao.  

 

cửa  nhôm kính bản lề sàn

 


         Sự sang trọng và trang nhã đến từ kính sẽ khiến cho văn phòng của khách hàng trở nên hiện đại và đẹp hơn. Ngoài ra, với chất liệu kính với đặc tính dễ lau chùi, vệ sinh sẽ khiến những vách văn phòng lúc nào cũng như mới, không bị cũ đi theo thời gian. Đây là một ưu điểm rất lớn của chất liệu kính cường lực so với các loại vật liệu khác.


         Chống chịu tốt trước điều kiện khắc nghiệt: Cửa kính bản lề sàn chống chịu tốt trước các hiện tượng thời tiết như nắng,mưa, gió bão.. khả năng cách nhiệt tốt giúp thông thoáng cho căn hộ của bạn.

 

cửa  nhôm kính bản lề sàn

 


          Lắp đặt dễ dàng: Quy trình lắp đặt vách kính văn phòng rất dễ dàng nên thời gian thi công ngắn, tối ưu được thời gian đầu tư cho khách hàng.


          Mẫu mã đa dạng với kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đem lại sự đa dạng trong sản phẩm khiến khách hàng tự do lựa chọn

Nhận báo giá cường kính cường lực, xin liên hệ:

HOTLINE: 0903.34.66.57

Email: cuakinh24h@gmail.com

icon