www.nhomkinhthienan.vn

Phòng Tắm Kính

Thế mạnh ưu việt của sản phẩm phòng tắm kính

Nhận báo giá cường kính cường lực

phòng tắm kính

cửa kính tự động
vách kính cường lực
www.nhomkinhthienan.vn
Ngày đăng : 30/03/2017

Thế mạnh ưu việt của sản phẩm phòng tắm kính

 

- Tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm: Với việc lắp đặt phòng tắm kính, khu vực vệ sinh tắm rửa nhà bạn sẽ đẹp và sáng hơn rất nhiều. Chính vì vậy sản phẩm này hiện được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn.

 

phòng tắm kính

 


- Chiếm ít diện tích và không gây tiếng ồn: Được tạo nên từ những tấm kính trong suốt, nhẹ nhàng cùng phụ kiện chính hãng, phòng tắm kính không chiếm nhiều diện tích không gian và khi đóng mở cửa không hề gây tiếng ồn. Khi lắp đặt sản phẩm này tại các vị trí thích hợp, phòng tắm nhà bạn sẽ không bị hạn chế tầm nhìn mà còn có cảm giác rộng thoáng hơn rất nhiều. 
 

- Phòng tắm khó bám bẩn và dễ vệ sinh: Sản phẩm kính không bám bẩn, cùng không có các góc cạnh nên rất thuận tiện, dẽ dàng khi vệ sinh phòng tắm. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn chặn nước bắn ra ngoài, khiến sàn nhà luôn khô thoáng và sạch sẽ. 


- Độ bền cao: Do được làm từ vật liệu kính cường lực chất lượng cao kết hợp phụ kiện inox không gỉ 304 nên phòng tắm kính có độ bền cao.

 


- Phù hợp với nhiều không gian khác nhau: Phòng tắm kính có độ sáng bóng mịn màng và được thiết kế theo nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau nên thích hợp lắp đặt cho nhiều phòng tắm.

 

Nhận báo giá cường kính cường lực, xin liên hệ:

HOTLINE: 0903.34.66.57

Email: cuakinh24h@gmail.com

icon