www.nhomkinhthienan.vn

Kính Cường Lực Các Loại

Ưu điểm của kính cường lực

Kính cường lực Thiên Ân

phòng tắm kính

cửa kính tự động
vách kính cường lực
www.nhomkinhthienan.vn
Ngày đăng : 30/03/2017

Ưu điểm của kính cường lực

 

Vách kính cường lực văn phòng với độ an toàn tuyệt đối
 

Được nhôm kính Thiên Ân sử dụng các tấm kính cường lực có độ bền cao hơn từ 5-7 lần các loại kính bình thường nên vách kính cường lực Thiên Ân có độ bền rất cao. Vách kính cường lực Thiên Ân đáp ứng được khả năng chịu va đập cao, chống được nhiệt độ tốt, an toàn khi sử dụng. Khi có sự cố gay vỡ kính thì không như những tấm kính thường vỡ thành những mảnh kính lớn và sắc nhọn thì kính cường lực Thiên Ân sẽ vỡ vụn như hạt ngô, không gây nguy hiểm cho khách hàng. Đó là lí do vì sao khách hàng luôn ưu ái lựa chọn sản phẩm kính cường lực của Thiên Ân.

 

 

Độ cách âm tốt là ưu điểm lớn của vách kính cường lực Thiên Ân
 

Với các chất liệu khác thì việc âm thanh đi xuyên qua vật liệu truyền ra ngoài là điều không thể tránh khỏi. Điều này tạo ra tiếng ồn trong quá trình làm việc, làm giảm hiệu suất làm việc của nhân viên. Khắc phục tình trạng trên, Thiên Ân đem lại sản phẩm vách kính văn phòng giúp cách âm, ngăn tiếng ồn tràn ra ngoài phòng đem lại một không gian yên tĩnh, kích thích sự tập trung của nhân viên.

 


Tạo không gian thoáng đãng, hiện đại


Kính cường lực Thiên Ân với những tấm kinh trong suốt giúp không gian không bị hạn chế đem lại cảm giác một không gian rộng và thoáng hơn. Điều này còn giúp ý thức tự giác làm việc, hạn chế làm việc riêng của nhân viên tốt hơn do với vách kính trong, mọi người có thể nhìn thấy nhau khi làm việc. Ngoài ra kính còn có tác dụng tản ánh sáng và lấy ánh sáng tự nhiên tốt giúp không gian sáng hơn nhưng không tốn quá nhiều thiết bị chiếu sáng. Điều này vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho doanh nghiệp của bạn vừa giúp cho không gian văn phòng thoải mái, tươi tắn hơn.

Vách kính tạo tính thẩm mỹ cao cho văn phòng


Sự sang trọng và trang nhã đến từ kính sẽ khiến cho văn phòng của khách hàng trở nên hiện đại và đẹp hơn. Ngoài ra, với chất liệu kính với đặc tính dễ lau chùi, vệ sinh sẽ khiến những vách văn phòng lúc nào cũng như mới, không bị cũ đi theo thời gian. Từ những lợi ích trên, ta có thể thấy vách kính cường lực giúp bạn vừa tiết kiệm được nhân công vệ sinh, tiết kiệm chi phí vừa không tốn thêm tiền để đầu tư, thay mới các tấm kính vì đây là vật liệu dễ bảo quản.


Tính thẩm mỹ cao: Kính cường lực chất lượng cao qua quá trình xử lý nhiệt làm cho bề mặt kính căng bóng hơn đem lại tính thẩm mỹ cao, các công trình từ kính sẽ thêm phần sang trọng.


Dễ lau chùi vệ sinh: Bạn chỉ cần dùng khăn sạch và nước lau kính chuyên dụng là sẽ nhanh chóng đánh bay những vết bụi bẩn bám trên bề mặt kính.

Nhận báo giá cường kính cường lực, xin liên hệ:

HOTLINE: 0903.34.66.57

Email: cuakinh24h@gmail.com

icon