www.nhomkinhthienan.vn

Cửa Nhôm Kính

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính:

Nhận báo giá cường kính cường lực

phòng tắm kính

cửa kính tự động
vách kính cường lực
www.nhomkinhthienan.vn
Ngày đăng : 30/03/2017

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính:


      Cửa nhôm kính cách âm tốt: Cửa đi là loại cửa đi nhôm kính thế hệ mới với thanh nhôm được thiết kế có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống cũng như các lớp giăng kín khít ở giữa, kết hợp cùng với kính hợp với khí trơ cách âm là điều kiện lý tưởng giảm thiểu tiếng ồn và đem đến cho ngôi nhà của bạn không gian yên tĩnh tuyệt vời nhất.

 

 


      Cách nhiệt: Cùng kết hợp với hệ kính hộp, cửa bên Công Ty Nhôm Kính Thiên Ân chúng tôi sẽ đáp ứng cho sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng trong việc bảo vệ nhiệt độ bên trong ngôi nhà của bạn, giảm thiểu sự tác động của nhiệt độ bên ngoài môi trường, cũng như bảo vệ ngôi nhà của bạn bởi những yếu tố tự nhiên bên ngoài như: bụi bẩn, nước mưa, không khí ô nhiễm,…
       

Bền vững với thời gian: Để có 1 bộ cửa bền với thời gian thì toàn bộ vật liệu cấu thành nên bộ cửa phải đồng bộ về độ bền. Hệ phụ kiện đồng bộ của sản phẩm phụ kiện nhôm kính các loại với chốt đa điểm, bản lề chữ A, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa không chỉ có tính thẩm mỷ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng. Đặc biệt gioăng chuyên dụng đảm bảo độ kín khít là nhựa dẻo đàn hồi có độ bền trên 10 năm.

 

 


       Hiệu quả kinh tế cao: Với tính năng vượt trội như cách âm, cách nhiệt, kín khít sẽ giúp người tiêu dung tiết kiệm được rất nhiều điện năng khi sử dụng máy điều hòa. Đặc biệt tính bền vững sẽ giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi mà không lo ngại về sự biến dạng hay xuống cấp về hệ thống cửa của công trình xây dựng.

 

Nhận báo giá cường kính cường lực, xin liên hệ:

HOTLINE: 0903.34.66.57

Email: cuakinh24h@gmail.com

icon